Bộ sưu tập siêu xe khủng của đại gia phố núi Cường đô la

Bộ sưu tập siêu xe khủng của đại gia phố núi Cường đô la
Trong giới đam mê tốc độ, Cường đô la là một cái tên cực kì quen thuộc. Đến mức mà chỉ cần nhắc tới Cường đô la; người ta sẽ liên tưởng ngay tới dàn siêu xe hot hit của anh. Năm 2007, đại gia phố núi đã trở thành người đầu tiên tại Việt Nam; sở hữu cho riêng mình một chiếc siêu xe của hãng Lamborghini. Chính thức tạo nên một cuộc đọ về độc chơi trong giới chơi xe Việt Nam.

Không lâu trước đây, đại gia phố núi Nguyễn Quốc Cường (tức Cường đôla); chính thức tuyên bố rút khỏi CLB Car Passion. Anh là người đã gắn bó ở đây gần 1 thập kỷ. Lí do được đưa ra là  vì cần tập trung vào mục tiêu khác.

Đại gia phố núi

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường sinh năm 1982, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng lại vô cùng nổi tiếng. Là nhờ tình trường gắn liền với các siêu mẫu, chân dài nổi tiếng showbiz; và bộ sưu tập toàn siêu xe “khủng” thuộc hàng hiếm ở Việt Nam.

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 1

Đại gia phố núi Cường đôla bên vợ – Đàm Thu Trang tại hành trình Car Passion 2019

Vị doanh nhân này cùng với đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa); là những người thành lập câu lạc bộ “hành trình siêu xe” nổi tiếng; có tên “Hành trình siêu xe Car Passion” được tổ chức lần đầu tiên năm 2011.

Tại thời điểm đó, đây được coi là một sự kiện siêu xe chính quy đầu tiên và quy mô nhất nước ta.

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 2

Báo chí nước ngoài từng so sánh Cường đôla với thiếu gia Trung Đông

Điểm qua dàn xế khủng nổi bật của đại gia phố núi

Cách đây không lâu, trong một Vlog được Cường đôla chia sẻ trên trang cá nhân; một người bạn chuyên bảo dưỡng, chăm sóc xe cho “đại gia phố núi” cho biết; nếu mỗi một chiếc xe chạy từ 6 tháng đến 1 năm; thì phải dành đến mấy chục năm mới chạy hết tất cả những xe của vị đại gia này.

Car Pasion 2019

Sáng 14/6/2019, trong hành trình Car Pasion 2019; Cường đôla xuất hiện cùng Đàm Thu Trang trên siêu xe R8V10 Plus trị giá 14 tỷ đồng.

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 3

Vị đại gia xây hẳn biệt thự mới để để siêu xe

Đặc biệt, Cường đôla còn thêm vào bên hông siêu xe 2 ký hiệu C và T; là tên viết tắt của Nguyễn Quốc Cường và vợ là Đàm Thu Trang. Ngoài ra, ốp hốc gió bên hông siêu xe Audi R8 V10 Plus này; còn có hình trái tim cùng dòng chữ Việt Nam.

Lamborghini Gallardo

Năm 2007, doanh nhân phố Núi là người đầu tiên nhập siêu xe Lamborghini Gallardo về Việt Nam. Đã tạo nên cuộc cạnh tranh ngầm trong giới chơi xe Sài Gòn.

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 4

Siêu xe R8V10 Plus trị giá 14 tỷ đồng tham gia hành trình Car Passion 2019.

McLaren 570S

Cường đôla là người đầu tiên sở hữu siêu xe McLaren 570S. Điểm đặc biệt trên siêu xe này không phải giá thành mà bởi về Việt Nam khá sớm. Dù chỉ mới bán tại thị trường quốc tế hồi giữa năm 2015.

Ferrari 488 GTB màu trắng về tay Cường đôla hồi cuối tháng 7/2016. Trong một video, thiếu gia này nói vui về cảm giác lái Ferrari 488 “hơn Kia Morning”. Ferrari 488 GTB có giá khoảng 15 tỷ đồng tại Việt Nam.

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 5

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chụp ảnh với chiếc McLaren 720S; trong chuyến đi tiền trạm ASEAN Rally 2020. 

Ferrari F12

Ferrari F12 nhập khẩu từ Dubai là chiếc F12 bản độ duy nhất tại Việt Nam. Giá trị sau thuế của siêu xe này ước tính khoảng 1 triệu USD (22 tỷ đồng); chưa tính các món đồ chơi độ thêm.

Siêu xe Lamborghini Huracan màu vàng trước thuộc sở hữu của một ông chủ công ty bất động sản. Nhưng sau đó bán lại. Giá trị xe cũ tại Việt Nam trên 10 tỷ đồng, trong khi xe mới được bán khoảng 13 tỷ.

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 6

Cường đôla chia sẻ hình ảnh chụp cùng siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 ở Mỹ

Ngoài siêu xe, Cường đôla còn sở hữu những mẫu xe siêu sang như chiếc Rolls-Royce Wraith chính hãng; có giá khoảng 18 tỷ đồng. Tuy nhiên nếu trang bị thêm vài phụ kiện bespoke, giá xe rơi vào tầm 21 tỷ.

Những siêu xe khác trong túi của Cường đô la

Ngoài ra, đại gia phố Núi còn sở hữu hiếc sedan siêu sang Maybach 62S. Giờ đây Maybach đã bị khai tử để thay thế; bằng những chiếc Mercedes S600 Maybach có giá rẻ hơn khiến mẫu xe này trở thành hàng hiếm. Ngoài những siêu xe và xe siêu sang; Quốc Cường còn sở hữu chiếc SUV Mercedes G55 AMG hay S500 độ bodykit…

Dưới đây là những hình ảnh về bộ sưu tập những siêu xe đã từng qua tay; và cả những siêu xe đang thuộc sỏ hữu của vị đại gia phố núi:

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 7

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 8

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 9

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 10

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 11

Soi bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 12

bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ của đại gia phố núi Cường đôla - 14

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *