Xuất hiện trái bóng với tên loại rắn hổ mang ở V.League 2021

Xuất hiện trái bóng với tên loại rắn hổ mang ở V.League 2021

Nói tới bóng đá thì ngoài cầu thủ ra, ta phải nói đến trái bóng nữa. Đây là vật bất li thân của bất cứ cầu thủ nào. Một trái bóng căng tròn, đầy hơi là một quả bóng tốt. Người cầu thủ không thể nào thiếu nó khi tập luyện được. Bạn biết vì sao không?  Là bởi cầu thủ xem bóng đá như là đôi bạn cùng tiến vậy. 

Hơn ai hết JMB hiểu rằng, bóng đá nước nhà trong những năm gần đây đạt được rất nhiều thành tựu. Mang lại tiếng vang trong khu vực Đông Nam Á. Điều này là nhờ vào công sức của thầy Park và đội tuyển Việt Nam. Nhằm tạo ra sự mới mẻ cũng như mang lại nguồn cảm hứng mới ở mùa giải 2021 sắp tới, một trái bóng mới đã ra đời. Trái bóng mới này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sự hấp dẫn cho các trận đấu. Khi mà thiết kế của trái bóng mới này thật sự rất đã mắt.

Giới thiệu sơ lược về trái bóng Cobra

Trái bóng được phối màu hiện đại, bắt mắt. Chắc hẳn sẽ rất nổi bật trên thảm cỏ và trên không trung. Tạo nên một vũ điệu rất mạnh mẽ. Được biết, trái bóng Cobra được FIFA cho phép sản xuất năm 2020. Đạt chất lượng rất cao thuyết phục các quy chuẩn khắt khe của FIFA. Và được cấp giấy phép thi đấu tại các giải quốc tế. Bóng Cobra cũng đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

mc-gioi-thieu-trai-bong-moi

Trái bóng mới năm 2020 đã được tăng cường thêm một lớp đàn hồi mới bên trong. Làm quả bóng mềm hơn, không thấm nước. Và độ nảy tốt hơn, để tốc độ bóng bay nhanh hơn. Gây khó khăn hơn cho thủ môn, làm ra nhiều bàn thắng hơn. Nhằm tăng sự thu hút của các trận đấu. Quả bóng được giữ hơi lâu hơn, bởi được ưu tiên dùng chất liệu vecsi đáng chú ý.

Đông Lực cải tiến trang phục trọng tài ở V-League?

Bên cạnh đó, để bảo đảm trọng tài không trùng màu áo thi đấu của 2 đội. Và thích hợp với khí hậu thời tiết của từng trận đấu, Động Lực đã thống nhất với VPF thiết kế mẫu trang phục trọng tài làm nhiệm vụ tại mùa giải 2021.

Mẫu trang phục trọng tài mang thương hiệu Jogarbola. Thương hiệu thể thao nổi tiếng của Nhật Bản được phân phối độc quyền bởi công ty CP Động Lực.

Có 4 màu: xanh nõn chuối, xanh da trời, vàng và màu đen. Đều là màu áo được chọn có tín hiệu bắt màu sắc dễ nhận của truyền hình. Họa tiết chính của trang phục trọng tài là 2 sắc độ màu đậm nhạt, sắp xếp hài hòa. Với hai khối họa tiết chính chạy chéo thân áo, làm ra sự cân bằng về hình khối.

trang-phuc-moi

Trang phục được dùng chất liệu đặc biệt. Có độ thấm nước và thoát nước nhanh. Có độ bền, độ co giãn cao, không phai màu. Đặc biệt không gây kích thích da làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Không có hóa chất gây ung thư, giúp các trọng tài dễ chịu, thỏa mái khi di chuyển. Điển hình là chất liệu vải không bị nhăn nhàu. Chất lượng sản phẩm đều được phía Nhật Bản kiểm tra theo đúng chuẩn mực đã đề ra.

Ngoài trang phục làm vai trò, Động Lực còn cung cấp trang phục rèn luyện, di chuyển, áo mưa và giày thể thao cho các trọng tài tại các giải VĐQG với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nguồn: Thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *