Sốc trước nội thất dát vàng của ngôi nhà “bình thường”

Sốc trước nội thất dát vàng của ngôi nhà “bình thường”

Nhà giàu thường có thú vui khác lạ. Phải chăng câu chuyện sau đây là một minh chứng rõ nét cho điều đó. Mới đây, người ta đang rất tò mò về ngôi nhà này. Bởi vì sao? Nhìn từ ngoài, nó không khác gì bao ngôi nhà khác. Nhưng nội thất dát vàng mới là điều bất ngờ. Ai cũng phải ngạc nhiên và trầm trồ khi nhìn thấy. Mọi thứ bên trong như một cung điện. Đây chính xác là “công trình đắt giá nhất”. Bạn thử tưởng tượng xem giá trị ngôi nhà bao nhiêu triệu đô?  Bạn cảm giác như đang bước vào cung điện nguy nga nào đó. Mọi thứ trang hoàng mang đậm phong cách hoàng gia. Cùng tìm hiểu ngay ngay sau đây.

Nội thất dát vàng

Bất ngờ với nội thất dát vàng

Rất nhiều người vô cùng ngạc nhiên vì sự tối giản của thiết kế bên ngoài và nội thất dát vàng bên trong của ngôi nhà này.Những đồ nội thất quen thuộc tích bụi không ngờ trong nhà ở với cách sử dụng đồ nội thất giúp không gian nhỏ của gia đình trở nên thoáng đãng hơn. Tránh những sai lầm khi thiết kế nội thất khiến chúng ta không lãng phí thời gian vào việc dọn dẹp

Nội thất dát vàng

Không gian hoàng gia của ngôi nhà

Ngôi nhà có sự tương phản giữa thiết kế bên ngoài và bên trong này nằm ở làng Novaya Razvodnaya, gần Irkutsk, thuộc khu đất rộng 620 m2. Vẻ ngoài của ngôi nhà này chẳng khác là mấy so với các ngôi nhà trong làng. Sử dụng màu sơn trắng và lắp nhiều cửa kính để đón nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, bên ngoài ngôi nhà này được thiết kế khá hiện đại.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở khu vực sân là cột thạch cao La Mã khiến cho nhiều người tò mò về sự bí ẩn của nó.

Quả thật, phía bên trong cánh cửa ngôi nhà khiến cho ai nấy đều ngạc nhiên về nội thất. Không biết chủ nhân căn nhà này đã chi bao nhiêu tiền cho nội thất nhưng cách bày trí giống như trong Cung điện Peterhof nằm ở Saint-Peterburg, được Peter đại đế cho xây dựng để cạnh tranh với Cung điện Versailles của Louis XIV ở Pháp.

Nội thất dát vàng

Phong cách chủ đạo

Mang phong cách chủ đạo là rocona và baroque, ngôi nhà được chọn màu sơn chủ đạo trắng vàng, đồ đạc được mạ vàng và không thiếu đèn chùm lộng lẫy. Được biết, căn nhà này được xây dựng từ năm 2000, bao gồm 5 phòng ngủ, một phòng khách lớn, văn phòng, phòng chờ, phòng thay đồ… Phía bên ngoài có hai gara, hồ bơi, ao và một thác nước.

Vì chủ nhân ngôi nhà này vốn có nguồn gốc hoàng tộc. Vì vậy ngôi nhà cũng được định hình xây dựng và trang trí theo phong cách hoàng gia. Hiện, ngôi nhà này đang được rao bán nhưng chi tiết giá chưa được tiết lộ. Sau khi những hình ảnh về ngôi nhà này được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông nước Nga tuần qua, rất nhiều người để lại bình luận vô cùng bất ngờ về vẻ ngoài tối giản của nó.

Đó, đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Có những ngôi nhà triệu đô mà nhìn bề ngoài khó có thể nhận ra. Chỉ khi được khám phá mọi người mới Wow. Hãy cùng chúng tôi có những khám phá khác về những thông tin thú vị này nhé!

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *