Top 5 phần mềm giả lập Android dành cho PC của bạn

Top 5 phần mềm giả lập Android dành cho PC của bạn

Android, là một trong những hệ điều hành có rất nhiều người trên thế giới; sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Bên cạnh Ios, Android cũng có hẳn một kho ứng dụng siêu  khổng lồ. Sẽ có những phần mềm, những tựa game cực kì thu hút người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn đã cảm thấy chán việc sử dụng những app này trên màn hình bé của điện thoại; và muốn sử dụng chúng trên màn hình máy tính thì phải làm cách nào? Bắt buộc bạn phải sử dụng những phần mềm PC, giả lập Android.

Để đáp ứng những nhu cầu đó, rất nhiều ứng dụng giả lập Android đã ra đời. Chúng sẽ cung cấp cho PC của bạn một kho ứng dụng đủ mọi chức năng; y hệt như “trung tâm ứng dụng” của Android hoặc IOS. Và việc của ban là chỉ cần tải những phần mềm giả lập này về PC; sau đó tiến hành tải ứng dụng mà bạn yêu thích về máy và sử dụng. Tổng hợp những phần mềm giả lập đó, dưới đây sẽ là top 5 phần mềm tốt và chất lượng nhất; bạn có thể sẽ rất hài lòng với kho ứng dụng của những phần mềm giả lập này. Bắt đầu thôi.

BlueStacks 

Một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Được đứng top 1 là BlueStacks. Có rất nhiều người sử dụng và đánh giá tốt sự ổn định của phần mềm. Một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tùy ý tải game, tải ứng dụng… trên chiếc máy tính của mình mà không cần phải tai thêm bất kì công cụ hỗ trợ nào nữa. Đương nhiên, BlueStacks cung cấp hai phiên bản cho mọi đối tượng sử dụng. Bạn có thể sử dụng phiên bản thường của chúng. tuy nhiên nếu sử dụng phiên bản Pro có trả phí; bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều phần mềm tiện ích hơn.

Droid4X

Droid4X thích ứng với tất cả các dòng máy

Để nói về một trong những phần mềm giả lập có cấu hình nhẹ; không thể không nhắc đến Droid4X. Chất lượng của phần mềm này cũng được đánh giá là khá tốt. Và đặc biệt, Droid4X thích ứng với tất cả các dòng máy; kể cả những dòng máy cấu hình yếu. Bạn có thể tự do trải nghiệm được tất cả các ứng dụng có trong kho của Droid4X. Điều đặc biệt là, phần mềm này sẽ cho phép bạn có thể quay phim và chụp hình trong khi bạn đang chơi một tựa game nào đó.

Đây là một phần mềm “ruột” của khá nhiều game thủ hiện nay. Với tính năng quay và chụp quá trình chơi game cũng như các hoạt động khác trên máy tính. Có thể bạn sẽ cần sử dụng chúng trong những việc khác quan trọng hơn.

Android Windroy

Phần mềm dành riêng cho những chiếc máy cực yếu

Windroy là phần mềm dành riêng cho những chiếc máy cực yếu. Chúng đang nhận được sự hài lòng của rất nhiều người dùng. Hãy yên tâm, chúng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để cài đặt; khi mà bộ dài của phần mềm này được thiết kế cực nhẹ. Vì được thiết kế mang lại sự tiện lợi; giao diện của Windroy rất dễ để tiếp cận người dùng. Hiển thị hình ảnh ứng dụng ở bất kì chế độ phân giải nào.

Với tất cả mọi hệ điều hành như Windows 7, Windows 8 và cả Windows. Windroy đều có thể chạy một cách mượt mà và sống động. Giúp bạn có thể chơi game qua cửa sổ hoặc full màn hình đều ổn.

Nox App Player

Phần mềm hỗ trợ bàn phím ngoài

Nox App Player sẽ khiến bạn không muốn chơi game trên chiếc điện thoại của bạn nữa. Chúng hỗ trợ bàn phím ngoài như gamepad. Điều này khiến rất nhiều người cảm thấy thích thú và đánh giá Nox App Player cực kì cao. Tiếp đó là những tính năng mà nhiều người mong muốn; bạn có thể vừa chơi vừa sử dụng những ứng dụng khác. Đặc biệt bạn còn có thể quay lại màn hình máy tính.

Một phần mềm được Google Play tích hợp cùng lúc. Bạn có thể vừa mở; vừa sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc; vừa chơi được game… là nhờ vào chế độ Multiplayer. Đây chắc hẳn à sự lựa chọn của rất nhiều PC.

MEmu App Player

Phần mềm giả lập miễn phí dành cho máy có cấu hình yếu

Hay còn được mọi người gọi tắt với cái tên MEmu. Một phần mềm giả lập miễn phí dành cho máy có cấu hình yếu. Đây cũng là một trong những phần mềm rất đáng để sử dụng và tin tưởng. MEmu có rất nhiều tính năng và cho phép bạn tùy chỉnh chúng. Tuy nhiên bạn chỉ có thể chơi game hoặc chạy ứng dụng trên màn hình lớn mà thôi.

Vì thông số game và ứng dụng trên điện thoại có thể nói là rất khác trên PC. Vậy nên MEmu có tính năng  điều chỉnh cũng như thay đổi các thông số này; giúp bạn có được trải nghiệm một cách chân thực và tuyệt vời nhất.

Đây là top 5 những phần mềm giả lập Android dành riêng cho PC. Đặc biệt là có những phần mềm dành cho máy yếu. Mong rằng bạn sẽ có lựa chọn cho chiếc PC của mình. Để biết thêm thông tin về laptop hoặc PC hãy luôn theo dõi và ủng hộ trang nhé!

Nguồn: Thuthuatcongnghe.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *