Tổng hợp 4 bí kíp săn sale không thể bỏ lỡ của chị em dịp cuối năm

Tổng hợp 4 bí kíp săn sale không thể bỏ lỡ của chị em dịp cuối năm

Trong các dịp lễ, hầu hết các hãng đều bắt đầu chiến dịch tri ân khách hàng. Đây là dịp mà mọi người thoả thích mua sắm vì giá các mặt hàng giảm nhiều. Dịp này giúp chúng ta tiết kiệm không ít chi phí mua hàng hoá. Các chương trình khuyến mãi vừa giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng dịp cuối năm hơn. Nó cũng giúp người tiêu dùng mua được món đồ mình thích nếu trước đó giá thành của chúng khá cao. Thường thường, mỗi dịp săn sale như vậy, chị em phụ nữ luôn có những bí kíp săn sale bất diệt.

Việc mua hàng giảm giá không đồng nghĩa với việc hàng kém chất lượng. Nó như một chương trình tri ân khách hàng. Nhưng bí kíp săn sale sẽ được áp dụng khi mà. những món đồ hot nhanh hết. Rất nhiều người được coi là “cao thủ” của việc săn sale trên mạng xã hội. Cùng bài viết này tìm hiểu xem những bí kíp săn sale nào được chia sẻ hiện nay.

Xác định và tìm hiểu kỹ những món đồ muốn mua

Tổng hợp 4 bí kíp săn sale không thể bỏ lỡ của chị em dịp cuối năm

Trước hết, chị em hãy lên sẵn một danh sách những món hàng mình muốn mua. Cùng với đó là giá gốc của chúng. Sau đó, hãy tìm kiếm những cửa hàng uy tín, chất lượng để “canh sale”. Cách đơn giản và tiện lợi nhất là bạn nên truy cập các trang thương mại điện tử để canh sale.

Các món đồ giá hời thường sẽ chỉ được giảm giá trong một khoảng thời gian với số lượng nhất định. Các chị em hãy lưu ý để có thể nhanh chóng chọn mua thứ mình đang cần. Có 1 mẹo nho nhỏ đó là bạn có thể bỏ sẵn món đồ đó sẵn vào giỏ hàng. Khi đến giờ sale là nhanh chóng tới bước đặt hàng và thanh toán. Làm như vậy bạn có thể “săn” đồ một cách mau lẹ.

Lập hội để cùng mua sắm

Tổng hợp 4 bí kíp săn sale không thể bỏ lỡ của chị em dịp cuối năm

Coá nhiều đơn hàng cần số tiền tối thiểu để được giảm giá, vận chuyển hoặc những món hàng giới hạn số lượng cho mỗi người mua (ví dụ 1 người chỉ được mua tối đa 3 sản phẩm) thì việc lập hội cùng mua sắm là điều không thể thiếu. Do đó, còn chần chừ gì mà không rủ ngay hội chị em bạn dì để cùng nhau “săn” những món đồ giảm giá trong dịp sale cuối năm này?

Chuẩn bị thật kỹ mọi thứ trước khi mua

Bạn hãy dành ra một khoản tiền nhất định cho việc săn sale để tránh “vung tay quá trán” khi choáng ngợp trước tỉ thứ giá rẻ. Các tài khoản mua hàng online đều cần có địa chỉ nhận hàng, thông tin thanh toán, số điện thoại,… Bạn phải chắc chắn rằng chỉ cần đến “giờ vàng” là bạn có thể nhanh chóng thao tác và mua được món đồ mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Lý do vì thời điểm mua hàng có thể sẽ kết thúc rất nhanh khi số lượng hàng đã được bán hết.

Tổng hợp 4 bí kíp săn sale không thể bỏ lỡ của chị em dịp cuối năm

Tìm hiểu mã giảm giá

Trên các kênh mua sắm đều tặng cho khách hàng những mã ưu đãi lớn. Người mua hãy tìm hiểu thật kỹ những ưu đãi mình có trong tay và sử dụng một cách hợp lý nhất.

Nhiều chị em thường quên không sử dụng mã giảm giá khi mua sắm online.

Trên đây là 4 bí quyết giúp chị em “săn sale” thành công trong mùa sale lớn cuối năm. Hy vọng các chị em có thể “vợt” thành công những món đồ như ý với giá cả phải chăng và chất lượng hợp lý nhất. Đặc biệt không ai bị chi tiêu quá tay trong đợt giảm giá lớn nhất trong năm này!

Cùng tìm hiểu thêm nhiều bài viết hay ho nữa tại JMB News!

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *