Top 5 game kinh dị – Không dành cho người yếu tim

Top 5 game kinh dị – Không dành cho người yếu tim

Trong những thể loại game khác nhau, có những người đam mê với thể loại hành động; nhưng cũng có những người chỉ thích sự nhẹ nhàng, thư giãn từ những game đơn giản. Để phục vụ nhu cầu của từng cá nhân; có rất nhiều cái tên được ra mắt. Một trong số chúng đã từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game. Và cũng đã có những cái tên đã trở thành huyền thoại trong lòng của các game thủ. Bằng cách đáp ứng nhu cầu giải trí của từng cá nhân một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, thể loại kinh dị cũng là một trong những lĩnh vực được quan tâm không hề ít. Những người muốn thử sức với sự can đảm, gan dạ của mình. Những tựa game này sẽ mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp, lo lắng xen lẫn sự thú vị. Đương nhiên, chúng không khuyến khích dành cho những người có thần kinh và hệ tim mạch yếu. Vì vậy dưới đây sẽ là top 5 cái tên game kinh dị khuyến cáo những ai không đủ can đảm để thử sức với chúng. Cùng bắt đầu thôi.

Lost Within

Dựa theo cốt truyện, bạn sẽ được xuất hiện và trải nghiệm trong một nhà thương điên đổ nát. Nhận nhiệm vụ hóa thân thành người cảnh sát. Bạn phải tìm cách để có thể chạy trốn và thoát khỏi những sát thủ và cả những con quỷ có mặt trong bệnh viện đó. Hãy chuẩn bị tâm lý thật vững vàng; khi chúng có thể xuất hiện và hù dọa bạn bất cứ lúc nào. Với giá 3,99 USD, bạn sẽ có một trải nghiệm mà không bao giờ có thể quên.

Để chiến thắng phải kết hợp 3 yếu tố:

  • Phản ứng nhanh
  • Tay nhanh
  • Suy luận nhanh

Five Nights at Freddy’s

Những nhân vật phản diện này mang hình dáng của những con gấu bông.

Trong tầm giá 2,99 USD. Bạn có thể sở hữu 1 tựa game kinh dị khá tuyệt vời. Bạn sẽ được nhập vai là một người bảo vệ trong một quán pizza. Bạn phải đánh những vật thể đột nhập vào cửa hàng. Những nhân vật phản diện này mang hình dáng của những con gấu bông. Nhiệm vụ của bạn là vừa quan sát camera, bóng đèn đồng thời phải kiểm tra lượng pin của từng thiết bị.

Tựa game này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình. Với lối chơi kích thích bạn từ âm thanh hình ảnh. Yêu cầu cách suy luận, quan sát nhạy bén của bạn. Có lẽ sau tựa game này; những con thú bông sẽ là nỗi ám ảnh của bạn.

Eyes – game kinh dị miễn phí 

Một tựa game kinh dị miễn phí dành cho những người muốn trải nghiệm

Một tựa game kinh dị miễn phí dành cho những người muốn trải nghiệm; nhưng không có khả năng chi tiền. Mở đầu game sẽ là hàng ngàn con mắt được gắn đầy trên tường nhà. Nối tiếp hình ảnh kinh dị này là những con quái vật với chiếc miệng rộng và đôi mắt đầy máu; thậm chí chúng còn không có chân tay. Bạn phải cực kì nhanh tay để có thể trốn thoát được sự truy lùng từ những con quái vật. Liệu bạn có dám thử?

Home

Với thiết kế đồ họa riêng biệt mang phong cách pixel. Home sẽ để bạn trải nghiệm trong một đường hầm tối tăm. Mỗi lần bước chân vào những con đường cùng với sự quyết định sai lầm; sẽ khiến bạn nhận được sự trừng phạt một cách kinh dị. Đây có lẽ là 1 tựa game thích hợp cho những người vừa mê kinh dị; vừa đam me trí tuệ. Với tầm giá 2,99 USD, hãy thử trải nghiệm chúng.

Vanished – game kinh dị siêu kỳ quái

phần âm thanh của Vanished sẽ khiến bạn dựng tóc gáy

Một tựa game kì dị; khi chúng chỉ cho người nghe cảm nhận âm thanh và bắt người nghe phải tự tưởng tượng và hình dung khung cảnh xung quanh. Cảnh báo, phần âm thanh của Vanished sẽ khiến bạn dựng tóc gáy vì nó thực sự rất sinh động và kinh dị. Để cảm nhận một cách trọn vẹn nhất, hãy trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất bằng một chiếc tai nghe.

Đó là những cái tên bậc thầy trong lĩnh vực game kinh dị. Nếu bạn muốn thử sức giới hạn của bản thân hãy chọn 1 trong số chúng. Bạn sẽ có được những trải nghiệm không bao giờ quên. Đừng quên theo dõi trang để có thể biết thêm những tựa game mới nhất.

Nguồn: Phongvu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *