Top 3 tựa game PC khiến bạn “nổi gai ốc” khi nhắc tên

Top 3 tựa game PC khiến bạn “nổi gai ốc” khi nhắc tên

Trong thế giới game, bạn bị cuốn hút và hấp dẫn bởi những tựa game nào? Theo rất nhiều cuộc khảo sát đã cho thấy rằng; phần lớn mọi người đều sẽ có xu hướng đam mê thể loại game hành động. Và ngay sau đó là thể loại game kinh dị. Ngày nay, đã có khá nhiều tựa game được ra mắt; có những tên game đã dần đi vào huyền thoại. Trong năm 2020 này, không ít những tên game kinh dị PC, thể loại kinh dị khác nhau đã được ra đời. Tuy nhiên không phải cái tên nào cũng có thể hấp dẫn và nằm trên bảng xếp hạng game. Và không phải cái tên nào cũng làm thỏa mãn được người chơi hệ kinh dị.

Do vậy, ngày hôm nay, hãy cùng điểm qua 3 cái tên kinh dị nhất; đều được ra mắt vào năm 2020. Hãy khám phá xem những cái tên này có thật sự đặc biệt; và với vị trí trên bảng xếp hạng này chúng có thật sự xứng đáng hay không? Dưới đây là top 3 game kinh dị PC; mà nếu bạn là người đam mê dòng game này thì nên thử sức với chúng một lần.

Game kinh dị Resident Evil 3: Nemesis

Resident Evil 3: Nemesis có một sức hút riêng biệt

Thuộc nhà xuất bản Captom. Tựa game này đã được cho ra mắt vào năm 2020. Trước đó đã có rất nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên đến khi Resident Evil 3: Nemesis ra đời; nó lại có một sức hút riêng biệt. Bằng cách lấy tên gọi mới và remake từ chính những phiên bản cũ. Điều này đã làm cho tựa game được đông đảo người ủng hộ. Với lối chơi sinh tồn kinh dị; nó đáp ứng được cho người chơi sự trải nghiệm linh hoạt và độc đáo. Có lẽ Resident Evil 3: Nemesis khó có thể rớt hạng trong top trò chơi kinh dị sinh tồn.

Remothered: Broken Porcelain

trải nghiệm từ thú vị này đến sự kinh dị

Là một trong những phần nối tiếp tựa game nổi tiếng Remothered: Tormented Fathers đã được ra mắt vào năm 2018. Hai năm sau nhà xuất bản Modus Games đã có những cải tiến cũng như nâng cấp trò chơi lên một tầm cao mới. Bạn sẽ được nhập vai một cô gái tên Jen làm người giúp việc tại nhà trọ Ashman. Nơi này sẽ khiến bạn có những trải nghiệm từ thú vị này đến sự kinh dị mà bạn không thể ngờ tới. Nhiệm vụ của bạn là phải khám phá những bí mật; và điều quan trọng là bạn phải sống sót một cách an toàn để chiến thắng. Cũng là một tựa game kinh dị kết hợp sinh tồn. Do vậy bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi màn hình PC. Hãy thử thách sự gan dạ của bạn nào!

Dying Light 2

tựa game được nhận sự mong đợi nhiều nhất

Có lẽ đây là một trong những tựa game được nhận sự mong đợi nhiều nhất đến từ các game thủ. Bằng việc hóa thân thành Aiden Caldwell; bạn phải tận dụng chức năng của mình để đánh bại kẻ thù. Bất kể ngày hay đêm, bạn cũng sẽ phải đối mặt với bọn zombie. Thách thức khả năng nhanh tay lẹ mắt của người chơi. Dying Light 2 vẫn chưa được ra mắt chính thức. Tuy nhiên người chơi vẫn đang chờ đợi mỗi ngày để có thể trải nghiệm tựa game này. Sau khi ra mắt có lẽ Dying Light 2 sẽ trở thành một tựa game kinh dị hot nhất. Hãy cùng chờ đón sự “chào sân” của Dying Light 2.

Đó là top 3 game kinh dị PC hay nhất dành cho bạn thử sức. Hãy cùng đón xem những tựa game khác thông qua trang nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Nguồn: Phongvu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *