Mini World: Block Art – Tựa game sinh tồn không nên bỏ qua

Mini World: Block Art – Tựa game sinh tồn không nên bỏ qua
Là một tựa game sinh tồn nhưng lại có thiết kế đồ họa cực kì đáng yêu. Mini World Block Art sau khi ra mắt đã làm cho các dân chuyên game cực kì thích thú. Với lối chơi tương tự như Minecraft. Đơn giản nhưng lại mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt là dung lượng của tựa game này lại không hề lớn; rất thích hợp cho những PC và cả laptop có cấu hình khá yếu. Tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo độ chất lượng thông qua từng khâu thiết kế của nhà phát triển game.
Một tựa game cực hút nhưng lại không có quá nhiều dữ liệu khiến máy bạn bị trì trệ. Vậy thì tại sao không thử chúng? Tuy nhiên để tải game này đòi hỏi những gì? Cách tải ra làm sao? Vẫn còn gặp nhiều sự thắc mắc đến từ những người chơi khá nhiều. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu tựa game Mini World Block Art; và các bước chi tiết cài đặt Mini World Block Art vào chiếc PC của bạn. Bắt đầu ngay thôi nào!

Giới thiệu game Mini World: Block Art

Như đã nói trên phần giới thiệu; Mini World: Block Art là một tựa game có đồ họa cực kì đẹp mắt; tạo cảm giác dễ thương và gần gũi; nhưng vẫn là một tựa game sinh tồn đúng nghĩa.  Được hãng Miniplay – Trung Quốc sản xuất và phát triển. Đối với lối chơi cũng như cách thức tương tự như game này; chúng ta không thể bỏ qua Minecraft. Tuy nhiên Mini World: Block Art vẫn có những sức hút riêng biệt. Điều đó tạo nên sự ủng hộ của rất nhiều người chơi.

tựa game có đồ họa cực kì đẹp mắt

Trong game cho phép bạn có thể tùy ý xây dựng và sáng tạo thành phố của riêng mình. Bạn cũng sẽ phải học rất nhiều những kĩ năng để có thể sinh tồn trong các thử thách khác nhau được đề ra. Vì tính cổ điển của Minecraft, hầu như cho đến nay vẫn chưa hề có bản cập nhật mới. Vì vậy nếu muốn “đổi gió” tựa game sinh tồn y hệt; hãy thử trải nghiệm Mini World: Block Art. Vì thiết kế và dung lượng không cầu kì; việc PC nhẹ, laptop yếu cũng sẽ đều cân được tựa game này một cách mượt mà.

Hướng dẫn cách tải Mini World trên laptop

  • Thông qua Steam để tải Mini World: Block Art cho PC của bạn.
  • Vào game, đồng ý điều khoản của game.
  • Tạo và tùy chỉnh nhân vật theo cách của bạn. Tiến hành trải nghiệm game.

Việc download Mini World: Block Art có nhanh hay không là còn tùy thuộc vào tốc độ đường truyền internet của bạn. Nhưng có thể nói cách thức tải game khá đơn giản; ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn chơi game Mini World PC

  • Để bắt đầu hành trình khám phá sinh tồn, hãy nhấn Create a new world.
  • Chọn một trong hai chế độ chơi game là Survival cơ bản và Creation.
  • Hãy nên chọn chế độ cơ bản nếu bạn là một người chơi mới nhé!

Đa dạng nhân vật

Ở hai bên góc màn hình sẽ là túi vật phẩm, bản đồ cũng như phương hướng.

Ban đầu bạn sẽ được hệ thống cung cấp cho các dụng cụ và vật phẩm cơ bản. Sau đó bạn phải sử dụng chúng để hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn chỉnh. Sẽ rất thú vị nếu bạn chơi cùng bạn bè đấy!

Nâng cao hơn là chế độ Creation. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả những vật phẩm trong game.Nhân vật sẽ không “chết” khi bị sát thương. Bạn chỉ việc tự do xây dựng, chế tạo thành phố của riêng mình.

Xây dựng đế chế riêng của mình

Được xây dựng đế chế của riêng mình là một điểm hấp dẫn và thú vị nhất của tựa game này.

Hãy tải Mini World: Block Art ngay hôm nay để có thể trải nghiệm chúng nhé! Bạn sẽ không hối tiếc đâu. Theo dõi trang để biết thêm tất cả các dòng game sinh tồn. Đồng thời các cách tải và chơi chúng.

Nguồn: Phongvu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *