Top 5 cuốn sách siêu hay không thể bỏ qua trên Shopee

Top 5 cuốn sách siêu hay không thể bỏ qua trên Shopee

Sách là nguồn tri thức của nhân loại. Một cuốn sách hay vừa cung cấp cho bạn tri thức, vừa giúp bạn có hứng thú đọc. Những người đọc sách không chỉ có thêm kiến thức mà còn thư giãn rất tốt. Một cuốn sách hay mang lại nhiều điều bổ ích cho con người. Sách chứa đựng kiến thức văn hóa, xã hội, khoa học, lịch sử.., của mọi thời đại. Sách được ví như cánh cửa tri thức mà ta cần chinh phục ở mọi nơi, mọi hoàn cảnh.

Sách chia ra nhiều thể loại. Mỗi thể loại mang đến một lượng kiến thức, thông tin hữu ích khác nhau. Mỗi người sẽ có một gu đọc sách không giống nhau. Có người thích lịch sử, người thích văn hóa, người thích văn học, tâm ý, hay truyện tranh… Dù bất kỳ loại nào thì chỉ cần đọc sách là bạn đã có thêm rất nhiều kiến thức.

Hiện nay có những tựa đề sách hữu ích được người ta khuyên đọc vì tính bổ ích. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu đó là 5 cuốn sách nào trên Shopee.

Sống, Làm việc và Yêu – Emelie Aries

Top 5 cuốn sách siêu hay không thể bỏ qua trên Shopee

Tác giả Emilie Aries của tựa sách Sống, Làm việc và Yêu đã từng phải trải qua thời kỳ kiệt sức. Tác giả từng không thể quản lý được cảm xúc của bản thân khi đã bị cuốn vào guồng quay cuộc sống bận rộn. Sau cùng, người ấy cũng nhận ra cần phải lấy lại quyền làm chủ cuộc đời chính mình. Cuốn sách của Emilie Aries có nội dung kể về việc làm thế nào có thể cân bằng được những nhu cầu trong cuộc sống cá nhân. Bạn muốn theo đuổi sự nghiệp, đời sống phong phú, hạnh phúc gia đình hay các mối quan hệ trong xã hội.

Đây được coi là  một cuốn sách bạn nên đọc cho mọi người. Biết đâu nó sẽ giúp bạn dễ dàng đối mặt với những tình huống tương tự trong cuộc sống.

Phá vỡ giới hạn để không hoài phí tuổi trẻ – Trần Vĩnh Quân.

Top 5 cuốn sách siêu hay không thể bỏ qua trên Shopee

Khi đọc cuốn sách Phá vỡ giới hạn để không hoài phí tuổi trẻ của tác giả Trần Vĩnh Quân, bài học lớn nhất mà bạn nhận ra chính là cho dù bạn đang theo đuổi công việc gì, bạn đều cần phải đốc thúc và nhắc nhở mình chắc chắn sẽ hoàn thành tốt việc này. Công việc dù nhỏ hay là giữ vai trò kém nổi bật cũng đều mang trong mình giá trị và ý nghĩa riêng của nó. Và bạn sẽ nhận thấy rằng “Một tuổi trẻ giàu có là một tuổi trẻ có nhiều trải nghiệm. Và thất bại cũng là một dạng trải nghiệm. Hơn thế, nó là trải nghiệm tốt. Vì chính thất bại mới giúp chúng ta cứng cáp và trưởng thành hơn.”

Tâm Lý Học – Psychology: Khái lược những tư tưởng lớn

Top 5 cuốn sách siêu hay không thể bỏ qua trên Shopee

Đây không chỉ là cuốn sách của các nhà nghiên cứu tâm lý nên đọc. Ngay cả những người không có kiến thức chuyên ngành nhưng muốn tìm hiểu thêm về tâm lý thì có thể đọc Tâm Lý Học – Psychology.  Cuốn sách khái lược những tư tưởng lớn là một lựa chọn thích hợp. Để người đọc có thể dễ dàng hiểu nội dung, sách được viết, thống kê logic và minh hoạ bằng những sơ đồ dạng tư duy cùng những lối viết ngắn gọn. Bố cục cuốn sách bao gồm 9 chương được phát triển từ nền tảng chung đến các thuyết cụ thể như thuyết hành vi, liệu pháp tâm lý, tâm lý học nhận thức, tâm lý học xã hội…Điều đó giúp người đọc có thể nắm bắt dễ dàng.

Hệ miễn dịch – Kiệt tác của sự sống

Top 5 cuốn sách siêu hay không thể bỏ qua trên Shopee

Không khô khốc như những tác phẩm mang đậm tính chuyên ngành y hay sinh học. Cuốn sách Hệ miễn dịch – Kiệt tác của sự sống sẽ bổ sung thêm kiến thức về cơ thể bạn bằng giọng văn vô cùng lôi cuốn. Đây là một tác phẩm mang tính y khoa kể về một bộ phim về những siêu anh hùng trong cơ thể. Những nhân vật trong sách được khắc họa bằng những hình ảnh cụ thể rất dễ gần. Nó mô tả các tính chất của từng tế bào thông qua ngoại hình của chúng.

Sau khi nghiền ngẫm tựa sách này, chắc chắn người đọc sẽ càng thêm yêu quý và trân trọng cơ thể mình. Lý do bởi vì sự tồn tại của nó là một phép màu, một kiệt tác của sự sống.

Chiêm tinh học – Vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời

Top 5 cuốn sách siêu hay không thể bỏ qua trên Shopee

Chiêm tinh học -Lĩnh vực vận dụng trí tuệ về các vì sao vào đời sống là một cuốn sách giải thích tất cả những khái niệm liên quan tới chiêm tinh học thông qua định nghĩa, lịch sử chiêm tinh hay những sai lầm người ta hay ngộ nhận. Tựa sách này hướng dẫn người đọc mở khóa bản đồ sao bằng cách tìm hiểu tác động của các vì sao lên vạn vật. Từ đó nắm bắt những quy tắc cốt lõi và cách ứng dụng chiêm tinh vào đời sống, từ những vấn đề đơn giản nhất tới những gì mang ý nghĩa sâu sắc nhất và định hình tiến trình cuộc đời bạn.

Chờ gì mà không lướt Hội sách online 2020 luôn đúng không?

Tìm hiểu thêm nhiều bài viết về những cuốn sách hay hơn tại JMB News.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *