Shopee đạt kỷ lục bán 12 triệu sản phẩm trong 24 phút dịp siêu sinh nhật

Shopee đạt kỷ lục bán 12 triệu sản phẩm trong 24 phút dịp siêu sinh nhật

Mua sắm trực tuyến không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Các kênh mua bán online ngày càng nhiều để phục vụ nhu câu người dân. Việc mua săm online ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn. Việc mua online là nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng và phù hợp. Những người bận rộn thường thích mua online cho tiết kiệm thời gian. Không chỉ thế, mua sắm trực tuyến còn không phải chen chúc nơi đông người. Vì thế mà các kênh mua sắm online như Shopee ra đời.

Shopee là kênh mua bán online như lazada hay tiki. Những năm gần đây, kênh mua bán này thu hút được lượng khách hàng vô cùng đông đảo. Sự đa dạng từ lĩnh vực đến các chính sách bán hàng là cơ sở tạo nên sự thành công. Tháng 12 sinh nhật, Shopee đã bán được 12 triệu sản phẩm trong vòng 24 phút đầu tiên của ngày 12/12. Cùng bài viết này tìm hiểu sự thành công ngoạn mục này.

Shopee mở đầu mùa lễ hội cuối năm với loạt giải trí tiện ích, không giới hạn

Shopee đạt kỷ lục bán 12 triệu sản phẩm trong 24 phút dịp siêu sinh nhật

Người dùng đã tham gia nhiều chương trình giải trí thú vị và hấp dẫn trên Shopee tháng 12 /2020.  T Trong 4 tuần trước sự kiện 12.12 Sale Sinh Nhật, Shopee đã mua sắm hơn 2 tỷ sản phẩm. Người  tiêu dùng cũng đã dành nhiều thời gian hơn cho các trò chơi trên đây. Các tính năng giải trí trên ứng dụng của Shopee mang đến nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể là:

● Có tất cả 450 triệu lượt xem đã được ghi nhận trên Shopee Live. Đây là con số lớn nhất trong suốt chiến dịch 12.12 Sale Sinh Nhật.

● 2,7 tỷ lượt chơi được ghi nhận trên ứng dụng Shopee nhân dịp này.

● Hai trong số các trò chơi mới nhất của Shopee: Shopee Bắn Bong Bóng và Shopee Đập Kẹo rất thành công. Nó là trò chơi người dùng yêu thích nhất với tổng cộng 28 triệu giờ chơi.

Sự gia tăng của hoạt động mua sắm kéo theo việc thanh toán kỹ thuật số ngày càng tăng cao. Đặc biệt, người tieue dùng ngày càng ưa chuộng sự tiện lợi của AirPay . Đây là ứng dụng ví điện tử tích hợp cùng Shopee gần đây. Trong dịp này lượng đơn hàng thanh toán bằng ví điện tử này đã tăng gấp 18 lần so với trung bình ngày thường.

Shopee là một hệ thống toàn diện và đa ngành 

Tại Việt Nam, người dùng thỏa sức tận hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn trong ngày 12.12 nhờ vào hệ sinh thái toàn diện của Shopee. Shopee là đơn vị bán hàng đa ngành.

● Sức khỏe & Sắc đẹp: Sản phẩm chăm sóc da vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong mùa lễ hội sale lớn. Mỗi phút trôi qua lại có 1.000 sản phẩm dưỡng da được bán ra. Các sản phẩm này gồm: sữa dưỡng ẩm, mặt nạ, kem dưỡng da và sản phẩm tẩy tế bào chết là các mặt hàng phổ biến nhất. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác.

● Điện thoại & Phụ kiện: Nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện thoại và phụ kiện tăng rất cao. Có tổng cộng 830.000 phụ kiện điện thoại được bán ra trong vòng 24 giờ.

● Nhà cửa & Đời sống: Khách hàng có xu hướng đầu tư mua sắm để trang hoàng không gian phòng ăn nhiều nhất. Tổng số lượng sản phẩm Đồ dùng Nhà bếp & Phụ kiện Bàn ăn bán ra trong ngày 12.12 Sale Sinh Nhật đạt 60.000 sản phẩm.

● Hà Nội là nơi có hoạt động mua sắm sôi nổi nhất cả nước. Vào thời gian cao điểm có đến 550.000 sản phẩm được bán ra cùng lúc.

● Người dùng Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 34 là nhóm tuổi mua sắm nhiều nhất.  Nhóm người này đặc biệt ưa chuộng tai nghe bluetooth. Có tất cả hơn 15.000 sản phẩm được bán ra trong ngày 12.12.

● Loạt từ khóa tìm kiếm đông nhất trên Shopee trong ngày 12.12 bao gồm: Thời trang dự tiệc tất niên, tai nghe không dây và sữa rửa mặt. Điều này phản ánh xu hướng tìm mua những sản phẩm thiết yếu cho mùa cuối năm.

Shopee đạt kỷ lục bán 12 triệu sản phẩm trong 24 phút dịp siêu sinh nhật

Thành công nhờ sự đi đầu về sáng tạo và chất lượng

Với hoạt động mua sắm đạt cao điểm, doanh số đơn hàng của các doanh nghiệp tăng cao. Các đơn vị địa phương và thương hiệu đã chạm đến những cột mốc vô cùng kỷ lục. Một đơn vị phụ kiện điện thoại ghi nhận doanh số đạt 13 tỷ đồng trong vòng 24 giờ. Trong đó, top 5 thương hiệu có tổng giá trị giao dịch trong ngày 12.12 Sale Sinh Nhật bao gồm nhiều nhóm ngành hàng khác nhau. Đó là: La Roche-Posay (Sức khỏe & Sắc đẹp), Lock&Lock (Nhà cửa & Đời sống), Samsung (Điện thoại & Phụ kiện), Adidas (Thời trang & Phụ kiện) and Abbott (Mẹ & Bé).

Nhận định của chuyên gia

Ông Trần Tuấn Anh kết lại, “Chúng tôi vô cùng trân trọng sự hỗ trợ vững chắc mà người dùng, nhà bán hàng và các đối tác thương hiệu đã mang đến cho chúng tôi. Trên chặng đường tiếp theo, chúng tôi cam kết tiếp tục đáp ứng nhu cầu của cộng đồng địa phương, giúp người dùng có thể tiếp cận mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng và thú vị, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp với những cơ hội phát triển trên nền tảng thương mại điện tử trong khu vực. Chúng tôi mong muốn tiếp tục tạo ra những trải nghiệm và giá trị mới cho các nhà đối tác trong năm 2021.”

Cùng tìm hiểu thêm nhiều bài viết hay tại JMB News!

Nguồn: Zingnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *