Phong cách sáng tạo không thể bỏ qua 2021 bạn đã biết?

Phong cách sáng tạo không thể bỏ qua 2021 bạn đã biết?

Mỗi năm lại có màu sắc riêng. 2021 sắp đến rồi! Vậy màu chủ đạo là màu nào đây/ Màu nào sẽ hot trend năm nay? Phong cách sáng tạo nào tạo nên “bước ngoặt”? Đó chẳng phải là thắc mắc của nhiều người?

Mới đây nhất, Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu AkzoNobel đã công bố. Đó là màu Brave Ground (Nâu Quả Cảm) là Màu Của Năm 2021. Đây là tin tức mà giới kiến trúc và xây dựng hiện đang quan tâm nhất 2021. Đây chính là là cơ sở tham khảo hữu ích cho phần màu sắc của mảng thiết kế nội thất.

Màu của năm Nâu Quả Cảm là một màu trung tính tự nhiên, ấm áp kết nối trở về với đất mẹ, mang lại cảm giác vững vàng, chắc chắn, phản ánh hoàn hảo tinh thần hiện tại. Đây là một màu linh hoạt tạo điều kiện cho các màu sắc khác tỏa sáng. Vì vậy nó là lựa chọn hoàn hảo để tích hợp vào nhiều phương án phối màu phong phú.
Các chuyên gia AkzoNobel cũng đã tạo ra bốn bảng màu đặc trưng để phối cùng với màu Dulux của năm. Các bảng màu dễ ứng dụng này cung cấp một tập hợp toàn diện các màu sắc tương hỗ và là những gợi ý tuyệt vời để các nhà thiết kế tạo ra những không gian sống sáng tạo nhất.

Bảng màu phóng khoáng (Expressive): Can đảm là chính mình

Các màu sắc trong bảng màu Phóng Khoáng đều nhằm khuyến khích con người sống đúng với bản ngã. Lạc quan, truyền năng lượng và đầy ngạc nhiên. Những tông màu này có thể giúp tăng sức sáng tạo và tư duy tự do, cho phép người tiêu dùng xác định ra không gian nơi họ thực sự được bộc lộ cá tính và nâng cao ý thức bản thân.

Các tông màu đỏ đậm cũng sắc hồng nhẹ nhàng hơn mang lại cảm giác ấm áp cũng như thể hiện cá tính riêng. Dành chỗ để phát huy sáng tạo và nhấn vùng thiết kế. Đây là bảng màu đầy năng lượng và bất ngờ được nhấn nhá bởi các màu sắc nổi bật. Và gắn kết với nhau nhờ những tông màu trung tính tự nhiên. Là lựa chọn hoàn hảo để tạo dấu ấn riêng cho công trình nhà ở hoặc nhà hàng khách sạn, bảng màu cá tính này có thể giúp thúc đẩy tư duy khác biệt và kích thích ý tưởng mới. Màu nền trầm ấm Nâu Quả Cảm sẽ là sự kết nối cân bằng cho tổng thể thiết kế.

4 phong cách sáng tạo không gian sống từ Màu Của Năm 2021

Bảng màu tin cậy (Trust): Cởi mở và kết nối

Dựa vào sự ấm áp, hài hòa của 2 gam màu trung tính xám và nâu. Bảng màu Tin cậy mang đến cảm hứng gắn kết và cởi mở. Các sắc màu xám và nâu trung tính nhẹ nhàng kết hợp với nhau tạo nên một bảng màu có nền tảng đầy tin cậy và bình yên. Nhờ đó, cảm xúc và tâm trí được yên tâm, mở lòng sẵn sàng cho mọi liên kết. Không chỉ nối lại những gãy đứt trong cuộc sống, mà còn cả kết nối với cộng đồng, với mọi thứ xung quanh, để cùng nhau tốt đẹp hơn.

4 phong cách sáng tạo không gian sống từ Màu Của Năm 2021

Bảng màu kinh điển (Timeless): Xây tương lai dựa trên quá khứ

Năm nay chúng ta cũng được nhắc nhở về những cột mốc quá khứ thể nào quên, dù đau thương hay huy hoàng. Trên nền tảng sự tôn trọng đó, tương lai mới được xây dựng tuyệt vời hơn. Bảng màu Kinh điển kết hợp giữa màu sắc cổ điển và các sắc thái đương đại. Là dải màu vừa mạnh mẽ vừa ấm áp, được nhấn mạnh ở hai tông màu vàng và nâu nhạt.

4 phong cách sáng tạo không gian sống từ Màu Của Năm 2021
Một thiết kế phòng khách đơn giản mà tinh tế khi sử dụng bảng màu Kinh điển. Các sắc độ gợi sự cổ điển mà vẫn rất đương đại và Nâu Quả Cảm chính là điểm kết nối làm nên sự hài hòa đó

Bảng màu thiên nhiên (Earth): Mang thiên nhiên vào nhà

Trái Đất đã “nhắc nhở” chúng ta chậm lại để cảm nhận thiên nhiên và vạn vật bằng những biến cố đã và đang xảy ra. Bảng màu Thiên nhiên thể hiện sự ý thức về trách nhiệm với thế giới bằng gam màu xanh trong trẻo của trời mây, non nước, cây cối… Dải màu mang tới sự yên bình, tin tưởng và tiếp thêm sức mạnh để cùng nhau phục hồi sau những tổn thương và chung tay bảo vệ Trái Đất nơi chúng ta sinh sống.

4 phong cách sáng tạo không gian sống từ Màu Của Năm 2021

Việc vận dụng những màu này ra sao là ở bạn. Hãy tạo nên những tác phẩm – phong cách sáng tạo cho riêng mình . Mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Cafestyle.yes24.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *