Top 5 bàn phím không dây dành riêng cho Mac mà bạn nên sở hữu

Top 5 bàn phím không dây dành riêng cho Mac mà bạn nên sở hữu
Công nghệ luôn có sự đổi mới, phát triển mỗi ngày. Do vậy, tất cả những sản phẩm càng ngày càng tân tiến hơn. Có nhiều chức năng phục vụ cho con người hơn. Một trong số chúng là những chiếc bàn phím không dây. Đây có thể nói là một trong những phát minh khiến dân tình “phát sốt”.
Không chỉ tiện lợi cho những dân văn phòng. Chúng còn có thể giúp ích rất nhiều cho những đối tượng người dùng khác. Do vậy, đã có rất nhiều hãng khác nhau nghiên cứu và sản xuất ra bà phím không dây. Mỗi loại khác nhau sẽ có những đặc điểm cũng như chức năng thêm đặc biệt. Điều này có thể làm bạn hoang mang khi có ý định muốn mua một loại bàn phím không dây cho Mac. Vì hiện nay đã có rất nhiều hãng đề giá bán. Vì vậy, hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây. Để có thể lựa chọn một cách phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Top 5 Bàn Phím Không Dây Tốt Nhất Cho Mac

 Logitech MX Keys

 Logitech MX Keys nhỏ gọn nhưng chắc chắn

Đây là một bàn phím không dây có thể nói là tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, thậm chí còn được tích hợp cả hệ thống đèn nền. Logitech MX Keys xứng đáng được nằm ở vị trí đầu tiên.

Đặc biệt phải kể đến khả năng kết nối với ba thiết bị cùng một lúc của chiếc bàn phím này. Bàn phím được thiết kế cực êm, không gây nhiều tiếng ồn. Khoảng cách giữa các phím là khá ngăn (key travel).

Ngoài ra, chiếc bàn phím này còn có USB-C hỗ trợ sạc. Chỉ với một lần sạc, Logitech MX Keys có thể sử dụng tới 10 ngày liên tục.

 Kinesis Freestyle2 Blue

 Kinesis Freestyle2 Blue giúp bạn trải nghiệm nhiều kiểu gõ khác nhau

Không phải là một chiếc bàn phím tân tiến như Logitech MX Keys. Tuy nhiên Kinesis Freestyle2 Blue vẫn xứng tầm nằm ở vị trí thứ hai. Vì đa số những người sử dụng chiếc bàn phím này đã có phản hồi vô cùng tốt.

Với thiết kế “chẻ đôi”, khoảng cách giữa các phím dài hơn. Thế nhưng những tiếng ồn vẫn còn được hạn chế khi gõ. Với 1 lần sạc qua cổng sạc MicroUSB, bạn có thể sử dụng bàn phím này trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên Kinesis Freestyle2 Blue không có khả năng ghép đôi với cả ba thiết bị cùng lúc. Và chúng cũng không được tích hợp keypad.

 Keychron K2

Thiết kế cực nhỏ gọn bao gồm 84 phím:

  • Red
  • Blue
  • Brown

84 phím dòng Keychron K2Trông khá nhỏ gọn với người dùng, đồng thời bạn cũng sẽ trải nghiệm được các kiểu gõ khác nhau khi mỗi switch của Keychron K2 đều được thiết kế riêng biệt.

Được nhà sản xuất trang bị đèn nền RBG. Với khả năng kết nối và hoạt đồng cùng lúc trên cả ba thiết bị. Keychron K2 có thể được coi là tương tự những dòng khác dành cho Mac. Bàn phím này có cổng sạc USB-C và Bluetooth 5.1.

Thế nhưng điều khiến Keychron K2 chỉ có thể đứng tại top 3 đó chính là vấn đề về thời lượng pin. Chúng chỉ có thể hoạt động 72 giờ trong một lần sạc đầy.

 Logitech K780

 Logitech K780 tích hợp giá đỡ

Với thiết kế độc đáo từ các phím tròn. Ngoài ra còn tích hợp thêm giá đỡ. Logitech K780 đã thu hút sự chú ý của khá nhiều dân công nghệ. Lí do sâu xa là nằm ở chiếc giá đỡ đa năng này. Chúng còn có thể là giá đỡ máy tính bảng và cả điện thoại,

Với cổng sạc USB-C. Logitech K780 mang lại hiệu năng bền bỉ khó có thể ngờ tới. Khi chúng có thể hoạt động liên tục, tối đa trong tận 2 năm. Có thể nói đây là con số khá kinh ngạc đối với một chiếc bàn phím không dây.

 Apple Magic Keyboard

Apple Magic Keyboard sử dụng cơ chế phím cắt kéo

Lại là một ‘đứa con cưng” của nhà Apple. Apple Magic Keyboard được thiết kế như Logitech MX Keys. Điều đó đồng nghĩa, chiếc bàn phím này cũng được tích hợp khả năng keypad.

Chiếc bàn phím không dây của nhà táo còn hỗ trợ cổng sạc Lightning. Thay vì thiết kế phím cánh bướm như các “anh chị” đi trước. Apple Magic Keyboard sử dụng cơ chế phím cắt kéo trên tất cả các switch. Với thời lượng pin 1 tháng. Chúng hỗ trợ người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Hạn chế tiếng ồn khi sử dụng.

Trên đây là top 5 những bàn phím có chất lượng phù hợp cho dòng máy tính Mac. Hãy tham khảo, và tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm công nghệ khác tại trang; rất có thể bạn sẽ tìm được cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Thuthuat.taimienphi.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *