Top 5 tựa game nhập vai dành riêng cho smartphone.

Top 5 tựa game nhập vai dành riêng cho smartphone.
Trong thế giới game, có rất nhiều tựa game để lại ấn tượng sâu sắc cho các người chơi của mình. Với những tựa game độc đáo đã được ra mắt cùng nhiều cách chơi khác nhau. Tuy nhiên có một hình thức game luôn hấp dẫn và thu hút người chơi bằng chất riêng của mình; đó là những thể loại nhập vai dành riêng cho các game thủ.
Theo thống kê cho thấy, những tựa game nhập vai thường có chỉ số người chơi cao hơn những tựa game thông thường khác. Và ngày nay những tựa game nhập vai cũng đã và đang ra đời. Đồng thời chúng có mặt tại ngay chiếc điện thoại của bạn; với cả 2 hệ thống ứng dụng lớn là CH play và Appstore. Bạn đã có tựa game nhập vai riêng nào cho mình chưa? Hãy cùng điểm qua top 5 tựa game nhập vai dành riêng cho chiếc smartphone của bạn nhé!

V4 Mobile

Nằm trong top đầu của game nhập vai mobile. V4 Mobile thu phục nhiều lượt chơi bằng sự nổi bật của thiết kế đồ họa. Có thể nói đây là một tựa game có chất lượng hình ảnh trông giống như các tựa game trên pc khác. Bạn có thể trải nghiệm sự mượt mà và chân thật của hình ảnh ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Nằm trong top đầu của game nhập vai mobile.

Tất nhiên V4 Mobile cũng góp mặt trên các thiết bị và hệ thống PC. Do đó bạn có thể cày game mọi lúc mọi nơi. Cũng có đặc điểm như những tựa game mobile khác. V4 được tích hợp autoplay, class nhân vật được khóa giới tính. Bạn sẽ phải hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ chính tuyến; tham gia săn boss, tìm kiếm trang bị cũng như cường hóa chúng để có thể nâng cấp sức mạnh của mình.

Có vẻ như đây là một tựa game có lối chơi cổ điển thế nhưng lại mang 1 chất riêng và lôi cuốn người chơi.

Rohan M

Một tựa game có thiết kế đồ họa cực kì đặc sắc và bóng bẩy. Theo kiểu game nhập vai truyền thống của PC lại có mặt trên smartphone. Với những thiết kế chi tiết khiến bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và đẹp đẽ nhất thông qua chuyến phiêu lưu Rohan M.

Với các tính năng được tích hợp đầy đủ trong trò chơi cùng hàng loạt những hoạt động cho phép bạn khám phá hàng giờ mà không thấy chán. Những cuộc PK 1 cách tự do hoặc những cuộc trao đổi vật phẩm sẽ luôn hấp dẫn người chơi. Bạn được toàn quyền định hình cách thức chiến đấu cũng như cách phát triển nhân vật. Do đó thắng hay bại cũng là do bạn quyết định.

Gate of Chaos

Mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn

Mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn. Thiết kế, tạo hình dựa theo chất lượng đồ họa ngang tầm điện ảnh IMAX. Có thể nói đây là 1 tựa game đem lại cho bạn cảm nhận rõ ràng về sự tráng lệ của vùng đất Vargundo. Điều đặc biệt, bạn sẽ không cô độc một mình nhưng sẽ cùng khám phá với những người chơi khác.

Với 4 class Berserker, Mage, Shadowdancer và Paladin. Sẽ mang đến cho bạn những kĩ năng riêng biệt. Cho phép bạn có thể tạo ra nhân vật riêng biệt của mình. Và mọi kĩ năng của bạn đều được thay đổi sau khi đến những cấp độ cao hơn.

Thiên Khởi Chi Môn

Điều khiến các con dân phát cuồng với tựa game này không đơn giản chỉ vì nó mang phong cách Châu Âu với đồ họa 3D. Chúng còn mang đến cho người chơi nền âm nhạc cũng như bối cảnh thay đổi theo từng bản đồ. Những người chơi được quyền lựa chọn trở thành kẻ tiêu diệt ác ma hoặc trở thành ác ma tiêu diệt tất cả.

Với sự lựa chọn này đã xây dựng nên những thế lực đối nghịch nhau trong mọi hoạt động của game. Tạo nên cuộc chiến với quy mô lớn xảy ra hàng tuần và thậm chí là hằng ngày.

Dragon Raja Mobile

Đây là một tựa game nhập vai cho những người đam mê khám phá

Đây là một tựa game nhập vai cho những người đam mê khám phá. Cũng mang 1 nền tảng đồ họa tuyệt vời mang lại hiệu ứng mãn nhãn cho người chơi. Dragon Raja VN  là tựa game thể hiện cuộc chiến giữa người và rồng cùng với Long Nhân. Một tựa game mang thiết kế của cả phương Tây, Nhật Bản và Trung Quốc. Bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày; sau đó tăng sức mạnh cho 1 trong 4 nhân vật mà bạn đã lựa chọn. Những pha hành động đều được đi kèm với hiệu ứng vô cùng hoành tráng; sẽ khiến người chơi khó có thể rời mắt.

Là 5 tựa game nhập vai xuất sắc trên nền mobile. Đã có tựa game nào có thể thu phục bạn hoàn toàn hay chưa? Để có thể sẽ được biết thêm nhiều tựa game hay ho khác trên smartphone cũng như PC. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé!

Nguồn: 2game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *