Top 7 Smartphone tối ưu dành cho con – Bố mẹ biết chưa ?

Top 7 Smartphone tối ưu dành cho con – Bố mẹ biết chưa ?

Với một nền công nghệ hiện đại và phát triển như ngày nay. Việc sở hữu những chiếc điện thoại thông minh dường như là nhu cầu của mọi cá nhân. Có những chiếc Smartphone trong tầm giá vừa đủ, có thể đáp ứng mục đích sử dụng của người sử dụng. Và cũng có những chiếc Smartphone có tầm giá “trên trời” . Thế nhưng bù lại chúng lại có khả năng làm được những việc mà một chiếc điện thoại thường không thể nào có.

Với trẻ em ngày nay, cha mẹ cũng cần phải trang bị cho con một chiếc Smartphone. Vừa có thể phục vụ nhu cầu giải trí của con. Vừa có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập. Thông qua vô vàn mẫu mã trên các trang xã hội, cũng như những lời gợi ý từ mọi phía. Dường như việc chọn lựa một chiếc điện thoại trở nên khó khăn, nan giải.

Vì vậy, dưới đây sẽ là danh sách với những chiếc điện thoại từ giá rẻ, tâm trung cho đến cao cấp. Đặc biệt là có thể áp dụng cho độ tuổi trẻ nhỏ cũng như thanh niên.

Nokia 5.3

Điệ thoại Nokia 5.3

Chỉ với 2,89 triệu đồng, bạn đã có thể giúp con yêu sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Với hệ điều hành Android, máy có thời lượng pin khá ấn tượng. Khi chỉ cần sạc một lần nhưng có thể hoạt động liên tục trong vòng hai ngày. Tích hợp giắc cắm tai nghe cùng với âm lượng loa ngoài cực lớn. Ngoài ra chiếc máy này cũng có khả năng chụp ảnh chân dung. Mặc dù chất lượng hình ảnh không thể gọi là xuất sắc. Thế nhưng màu sắc và độ tương phản của những bức hình có thể làm bạn khá ấn tượng.

Galaxy A21s

Màn hình 6,5 inch

Để sở hữu chiếc smartphone nhà Samsung, bạn cần chuẩn bị 5,69 triệu đồng. Nếu con bạn là một người thích chơi game, xem video thì đây là một lựa chọn tối ưu. Với thiết kế màn hình 6,5 inch, mở rộng khả năng giải trí trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn cung cấp camera góc rộng và cận cảnh – macro phục vụ cho nhu cầu chụp hình. Tuy nhiên, có lẽ vì thiết kế màn hình “phóng đại” nên chiếc điện thoại này có nhược điểm về thời lượng pin khá lớn.

Galaxy A51

Galaxy A51 có tầm giá từ 7,79 triệu đồng.

Cũng là một sản phẩm đến từ nhà Samsung với kích thước 6,5 inch. Tuy nhiên Galaxy A51 lại có tầm giá từ 7,79 triệu đồng. Chiếc máy này tập trung vào hệ thống camera. Phục vụ nhu cầu sáng tạo với những bức ảnh, khi được đáp ứng đầy đủ về điều kiện ánh sáng. Vì được tích hợp tính năng Always-On, trên màn hình luôn hiển thị thời gian, và các thông báo ngay cả khi người dùng khóa màn hình. Tùy vào mức độ sử dụng, Galaxy A51 có thể hoạt động thoải mái hơn 1 ngày.

Google Pixel 4a

Màn hình 5,8 inch, Pixel 4a

Với mức giá 9,99 triệu đồng, đây cũng có thể là một lựa chọn dành cho con bạn. Với màn hình 5,8 inch, Pixel 4a cùng với Snapdragon 730G khiến chiếc điện thoại này có thể mượt mà khi chạy các ứng dụng nặng. Đây cũng là một chiếc điện thoại đáng tin cậy khi trong hệ thống có sự quản lý từ ba mẹ thông qua Google Family Link.

iPhone SE 2020

Iphone SE đều có GPS

Với màn hình 4,7 inch trong tầm giá 11,79 triệu đồng. Camera 12MP, cho chất lượng video khá đỉnh. Với những game chuyên sâu, Iphone cũng tự hào có thể xử lí một cách mượt mà. Đặc biệt, những chiếc Iphone SE đều có GPS, kết hợp cùng Find My iPhone. Bố mẹ có thể dễ dàng quản lí, theo dõi vị trí của con. Ngoài ra Iphone SE sẽ còn được đi kèm cùng những tính năng vô cùng hữu ích chỉ dành riêng cho bố mẹ.

OnePlus Nord 

Khả năng chạy tốt các game mobile của OnePlus Nord 

12,49 triệu đồng, để sở hữu chiếc điện thoại 6,44 inch cùng với tốc độ làm mới 90Hz. Mang lại những trải nghiệm về sự mượt mà khi xem video cũng như chơi game. Chiếc điện thoại này có khả năng chạy tốt các game mobile mới nhất. Tuy nhiên, Nord có nhược điểm khi không có giắc cắm tai nghe cùng với chất lượng loa chỉ ở mức trung bình.

iPhone 12 Mini

iPhone 12 Mini còn tương thích với 5G.

Đây là một chiếc điện thoại có thể nói là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho con yêu. Đặc biệt, là độ tuổi thanh thiếu niên. Với 20,99 triệu đồng. 5,4 inch nhưng lại đi kèm với hiệu suất lớn hơn ịphone 12. Một chiếc iphone đáng được cân nhắc nếu bạn muốn con có thể sử dụng lâu dài. Chiếc smartphone này còn hỗ trợ rất nhiều bộ điều khiển chơi game khác nhau. Cùng với hệ thống camera tốt nhất của hãng và đặc biệt chúng còn tương thích với 5G.

Thông qua top 7 loại smartphone trên, bạn đã có sự lựa chọn cho con mình chưa? Hãy cùng theo dõi trang để cập nhật thêm những mẫu điện thoại cũng như sản phẩm công nghệ khác nhé!

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *