Hướng dẫn tham gia Hội thao đảo quán quân Google Doodle

Hướng dẫn tham gia Hội thao đảo quán quân Google Doodle

Google Doodle là thuật ngữ chỉ chung những sự kiện đặc biệt theo chủ đề. Được những kỹ sư GG tạo ra thay thế tạm thời cho biểu tượng trên trang chủ tra tìm của chính mình nhằm chào mừng những ngày lễ, event kỷ niệm, thành tựu và con người. Champion Island, hay còn được biết tới với cái tên khác là Hội Thao Đảo Quán Quân Google Doodle cũng là một tựa game như vậy.

Ngoài ra, khác với những game one-nhấn dễ dàng thường thấy từ GG, “Champion Island” là một trò chơi nhập vai lưu trữ hàng loạt những game nhỏ cũng như là những khu vực để khám phá. với hình ảnh dễ thương, lối chơi dễ dàng, và mọi người đều được lấy ý tưởng từ Thế Vận Hội Olympic Tokyo 2021.

Hướng dẫn tham gia Hội Thao Đảo Quán Quân

Để trải nghiệm trò chơi Hội thao đảo quán quân google doodle, người chơi có thể truy cập: Champion Island GG Doodles.

Hướng dẫn tham gia Hội Thao Đảo Quán Quân
Hướng dẫn tham gia Hội Thao Đảo Quán Quân
  • Bước 1: Chọn icon play ở giữa cổng Torii để bắt đầu chơi. Biểu tượng Play sẽ thấy thường xuyên trong game, là nơi người chơi trải nghiệm những mini game
  • Bước 2: Sau một vài chuyển cảnh nhỏ, game chuyển sang phần chơi chính, bạn đọc cũng có thể nhấn vào nút skip ở góc dưới bên phải để bắt đầu game.
  • Bước 3: Bạn dùng phím WASD để đi lại và nhấn phím Space để bắt đầu chơi. Trò chơi sẽ liên tục hiển thị cuộc trò chuyện giữa bạn và các NPC khác. Và họ sẽ cho bạn biết bạn sắp phải thực hiện nhiệm vụ gì. Click chuột vào nút hình tam giác ở góc dưới bên phải khung nội dung để có thể bỏ qua cuộc trò chuyện.
  • Bước 4: Các icon play sẽ luôn ở dưới Cổng Torii và tất nhiên ấy chính là dấu hiệu của môn thể thao ấy. Người chơi cũng có thể tham gia thi đấu bằng cách nhấn vào icon Play.

Ngoài việc trải nghiệm Hội thao Đảo Quán quân Doodle trên web. Bạn đọc cũng có thể bấm chơi trên smartphone của chính mình. Game cũng được thiết kế riêng cho cả web lẫn mobile nên bạn đọc cũng có thể trải nghiệm ở cả hai nền tảng.

Game sẽ bắt đầu bằng việc bạn sẽ hóa thân thành chú mèo “Lucky the Ninja Cat”. Sau lúc vượt qua minigame trước tiên, bạn được yêu cầu tham gia vào một team bất kỳ — Đỏ (Red), Xanh lam (Blue), Vàng (Yellow) hoặc Xanh lục (Green). Có một bảng xếp hạng toàn cầu cho biết đội nào đang chiến thắng. Vì vậy hãy đưa ra lựa bấm một phương pháp khôn ngoan.

Hội thao Đảo Quán Quân Google Doodle có phong phú mini game, nhiệm vụ cho người chơi khám phá

Lối chơi của Doodle Champion Island Games gợi nhớ tới Legend of Zelda kinh điển của thời đại 8 bit. Người chơi điều khiển Lucky tương tác những NPC. Hoàn thành thử thách bằng mini-game để giành lấy cuộn thư. Những mini-game này có cơ chế điều khiển rất dễ dàng. Nhưng được thiết kế khéo léo tạo ra cảm giác trải nghiệm phong phú. Đơn cử như bộ môn bơi lội được so tài bằng mini-game bấm nút theo nhịp nhạc. Trong lúc leo núi lại yêu cầu khả năng đi cảnh. Mini-game tuy dễ dàng nhưng cũng có chút thử thách nên tương đối đặc biệt.

Hội thao Đảo Quán Quân có phong phú mini game, nhiệm vụ cho người chơi khám phá
Hội thao Đảo Quán Quân có phong phú mini game, nhiệm vụ cho người chơi khám phá

Tổng cộng, có 5 game nhỏ trong Champion Island. Bao gồm các trò chơi sau: bóng bàn, bóng bầu dục, chạy, bơi lội và leo núi. Bên cạnh những game ấy, còn có những nhiệm vụ khác. Và rất nhiều thứ thú vị đang chờ bạn đến khám phá trong Champion Island. Tuy đi lại giữa những vị trí không mất nhiều thời gian. Nhưng game vẫn thiết kế hệ thống dịch chuyển nhanh tương đối tiện cho trải nghiệm. Đáng lưu ý, những nhiệm vụ phụ này không chỉ có tính kết nối lẫn nhau mà còn mở ra những thử thách mới cho môn thể thao thi đấu ở khu vực ấy.

Xem thêm:

Tổng hợp: Jmb.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *