Liệt kê TOP 10 nhà ống 2 tầng được lựa chọn nhiều nhất 2020

Liệt kê TOP 10 nhà ống 2 tầng được lựa chọn nhiều nhất 2020

Đất rộng như nông thôn thì khỏi nói. Nào là sân, vườn, nhà rộng,… vẫn không hết đất. Đó cũng là lý do vì sao ở quê luôn thoải mái. Không có nhà sát nhà, nhà chồng nhà. Lại thêm cây cối xanh tươi. Nhưng trái lại thành phố “đất chật người đông” có đất xây nhà đã là giỏi rồi. Chung cư mọc lên như nấm. Chung cư bình dân, chung cư cao cấp,… Nếu những người mua đất thì đáng “vắt óc” xem xây nhà kiểu nhà cho phù hợp với diện tích đất “siêu rộng”. Vậy thì đừng bỏ qua kiểu nhà ống 2 tầng. Chúng tôi liệt kê top 10 nhà ống 2 tầng được lựa chọn nhiều nhất 2020.

nhà ống

Bạn đã biết thiết kế nhà ống 2 tầng là gì ?

Nhà ống nói chung là những mẫu nhà có diện tích mặt tiền khá nhỏ đẹp và có chiều sâu khá dài, rất phù hợp với những mảnh đất hình ống ở các trung tâm thành phố hiện nay với chi phí khá rẻ và thời gian thi công khá nhanh chóng.
Thiết kế nhà ống 2 tầng là những mẫu thiết kế nhà được thiết kế có 2 tầng sử dụng nhất định, mặt tiền thường khá nhỏ từ 3m – 6m và chiều sâu thường từ 8m đến 30m.

Tại sao nên chọn mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng?

Mẫu nhà ống 2 tầng luôn là mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất, phù hợp với những mảnh đất ở các thành phố hiện nay và những mảnh ở nông thôn, với chi phí khá rẻ phù hợp với mọi tầng lớp.

  • Có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống cho các gia chủ lựa chọn
  • Bạn chỉ cần 300 triệu trở lên là đã có mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng rổi nhé. Ngoài ra còn tùy vào từng mẫu thiết kế và cách lựa chọn phù hợp với chi phí
  • Thiết kế khá nhanh chóng
  • Thời gian thi công rất nhanh khoảng 3–4 tháng……
  • Do số tầng ít nên việc đi lại di chuyển, quét dọn khá tiện lợi.

Đặc điểm của các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện nay

  • Kiến trúc hài hòa, hình khối vuông vắn, vững chãi và khỏe khoắn
  • Mặt bằng công năng khoa học, sắp xếp hợp lý, tiện nghi

Màu sắc tươi sáng, thu hút được thị hiếu cũng như con mắt thẩm mỹ của nhiều khách hàng.Top 10 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng ” HOT ” nhất hiện nay

Thiết kế nhà ống 2 tầng có giếng trời

nhà ống 2 tầng có giếng trời

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại đang được các gia chủ quan tâm rất nhiều bởi vì cuộc sống ngày càng hiện đại hóa. Cho nên mẫu nhà này cũng phải được thiết kế một cách hiện đại để một thời gian sau khi sử dụng không khỏi bị lạc hậu và buồn chán.
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có giếng trời giúp các mẫu nhà ống luôn giải quyết được mọi nhược điểm về thiếu ánh sáng trước đây của những mẫu nhà truyền thống, thiết kế lỗi thời.

Thiết kế nhà 2 tầng hình hộp

Thiết kế nhà 2 tầng hình hộp

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hình hộp cũng khá được ưa chuộng hiện nay. Nó rất phù hợp với những mảnh đất và công năng sử dụng ở trung tâm thành phố hiện nay. Mẫu thiết kế này có khả năng tăng thêm không gian sử dụng so với diện tích hiện tại.

Thiết kế nhà ống 2 tầng giống như biệt thự mini mái thái

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp với thiết kế khá tinh tế kết hợp dạng biệt thự mini mái thái đổ ra giúp nhà thêm cân đối và sang trọng. Mặt tiền khá hiện đại với hệ thống ốp giả gỗ kết hợp với cửa kính nhôm sang trọng.

Thiết kế nhà ống 2 tầng kiểu châu Âu

Đây là mẫu nhà rất phổ biến ở các trung tâm thành phố lớn ở Việt Nam hiện nay. Với thiết kế khá phù hợp với những mẫu nhà có mặt tiền 5m hiện nay và có công năng sử dụng tới 3 phòng ngủ, một phòng khách….Mẫu thiết kế này khá thông thoáng với cách thiết kế khá ăn ý và sang trọng.

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m không có gì để phàn nàn cả bởi đây là mẫu thiết kế khá đẹp được thiết kế hài hòa về kiến trúc cũng như phối cảnh. Mẫu thiết kế này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ.

Thiết kế nhà 2 tầng có Gara để xe

Thiết kế nhà 2 tầng có Gara để xe

Nhu cầu thiết yếu hiện nay là những mẫu thiết kế nhà có gara để xe được các gia chủ rất yêu thích. Mẫu thiết kế nhà đẹp này mang lại những tiện lợi nhất có thể cho những mẫu nhà phố ở các trung tâm đắt đỏ. Bởi việc bỏ ra một chi phí khá nhiều cho việc gửi xe cũng như sự bất tiện cho việc đi lại là điều khiến cho các gia chủ ở thành thị thường yêu thích mẫu nhà này.

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái được các gia chủ lựa chọn khá nhiều với thiết kế tạo nên những phong cách khiến ai cũng phải ấn tượng. Đây là mẫu thiết kế phù hợp với gia đình ít người và có chi phí xây dựng vừa phải.

Thiết kế nhà ống mái bằng

Mẫu nhà ống mái bằng 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại với mặt tiền sơn màu trắng tinh tế và các ô cửa kính đẹp toát lên vẻ tiện nghi, sang trọng. Nếu bạn muốn tương lai sẽ xây dựng thêm 1 tầng hay 2 tầng nữa thì mẫu thiết kế này là sự lựa chọn thích hợp khi kinh phí xây dựng hạn chế.

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 4m

Với thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 4m thì quy mô ngôi nhà mà gia chủ hướng đến với chi phí bỏ ra khoảng 500 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn xây nhà theo phong cách hiện đại. Không quá cầu kỳ về hình thức, mặt tiền đơn giản để giảm chi phí.

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 4m

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m

Thiết kế nhà này chỉ với 600 triệu bạn đã có một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình gồm bố mẹ và 1 trẻ em. Đây là mẫu thiết kế nhà phù hợp cho gia đình trẻ với chi phí tiết kiệm.
Với gợi ý trên, bạn biết mình cần làm gì rồi chứ? Nhà 2 tầng chắc chắn là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Không cần đất rộng nhưng vẫn có nhà đẹp. Đây chính xác là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Nguồn: Raovat.4umer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *