Những điều nhất định phải làm trước tuổi 30

Những điều nhất định phải làm trước tuổi 30

Cuộc đời không cho ai sống lại lần 2. Thanh xuân cũng chỉ như 1 cơn mưa rào. Đến 1 lần rồi sẽ chẳng bao giờ quay lại. Như Đen Vâu từng hát Đời có mấy lần 10 năm ? Vì vậy rất nhanh thôi quãng thanh xuân của bạn rồi sẽ hết. Chào đón tuổi 30 cùng với những trách nhiệm gánh nặng mới. Đừng để sau này nhìn lại tuổi trẻ hối hận vì những điều chưa làm. Hãy sống hết mình và dám làm những gì mà bạn muốn. Hôm nay bài viết gợi ý cho bạn những điều nhất định phải làm trước khi bước sang tuổi 30. Hãy sống trọn vẹn và hết mình từng phút giây bạn nhé !

Sống hết mình với đam mê

Tuổi trẻ dù không quá dài nhưng lại cho người ta một đặc quyền hãy thử sống hết mình. Dẫu cho thất bại hay gục ngã thì đoạn đường sau này bạn sẽ không phải dằn vặt. Hay phải hối tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội. Chỉ có bản thân bạn mới thật sự hiểu được điều mình theo đuổi có đáng hay không. Vì vậy còn ngại ngần gì mà không hết mình ngay từ bây giờ ? Nhanh lên thôi vội vàng lên thôi. Tuổi 30 đang đến rất gần.

Can đảm nói lSống hết mình với đam mêời yêu

Khi còn trẻ, trái tim còn chất đầy nhiệt huyết, hãy  can đảm đón nhận tình yêu. Bởi tình yêu giống như một loại gia vị có đủ ngọt, đắng, cay… Nếu bạn dành tình cảm cho ai đó, đừng ngại ngần ngỏ lời. Có thể sau đó nỗi buồn sẽ đến vì bị từ chối. Thế nhưng ít ra bạn có được một câu trả lời rõ ràng cho chính mình. Tình yêu suy cho cùng cũng chỉ là 1 gia vị cuộc sống. Hãy luôn đặt bản thân mình lên hàng đầu nhé.

Buông tay đúng lúc

Tuổi trẻ cứ yêu chân thành nhưng cũng cần biết buông tay đúng lúc. Chúng ta yêu để hạnh phúc chứ không phải  cố chấp ôm giữ những tổn thương. Bạn nên ở bên một người thật sự xứng đáng và khiến mình bình yên.

Buông tay đúng lúc

Đừng bao giờ dùng thời gian để đo đếm trong tình cảm. Trong tình yêu, thời gian vốn không được tính đơn thuần bằng năm. Quan trọng hơn hết, những ngày ở bên nhau, chúng ta cần cảm thấy thật sự hạnh phúc. Còn nếu chỉ dằn vặt khổ đau thì hãy cam tâm buông tay nhé.

Thay đổi hình tượng bản thân

Đây cũng là điều cần làm trước tuổi 30. Bạn luôn muốn thử cắt tóc ngắn. Thế nhưng lại lo sợ không hợp hay “mất điểm” với người khác. Tuổi trẻ là khi bạn có thể làm những điều tưởng chừng “điên rồ”. Thế nên, hãy thử để bản thân có một hình tượng mới lạ. Nếu không bạn sẽ hối hận rất lâu.

Đi du lịch cùng gia đình

Chúng ta luôn có suy nghĩ rằng người thân vẫn cứ luôn ở đấy đợi chờ ta. Vì vậy nên vẫn còn rất nhiều cơ hội để đi du lịch cùng nhau. Nhưng thời gian vốn dĩ vội vàng, đời người lại hữu hạn. Đợi đến khi bạn đã mệt thì biết đâu đến cơ hội cùng ăn bữa cơm cùng gia đình cũng chẳng còn nữa. Trước khi đến tuổi 30 hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình bạn nhé.

Đi du lịch cùng gia đình

Học thêm ngôn ngữ mới

Học hỏi không có biên giới nên hãy cố gắng học thêm ngôn ngữ mới. Học ngôn ngữ cũng là cách tiếp cận với những nền văn hóa mới. Hãy để thế giới tâm hồn được rộng mở và bất chợt bạn cũng trở nên mới mẻ, tràn đầy nguồn năng lượng tích cực hơn.

Nguồn : Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *