Bảng lương TNG là gì? Tổng hợp thông tin về Bangluong tng vn

Bảng lương TNG là gì? Tổng hợp thông tin về Bangluong tng vn

Ngày hôm nay hãy cùng  JMB tìm hiểu Bảng lương TNG là gì? Và cách đăng nhập vào Bangluong tng vn để cũng có thể xem thu thập/lương mà bạn nhận được trong tháng ấy nhé!

Bảng lương TNG là gì?

Bảng lương TNG là một hệ thống giúp cho doanh nghiệp TNG truyền đạt thông tin về bảng lương trả cho mỗi nhân viên. Với việc dùng tính năng Ecount (Userpay) là một phương pháp mang tính sáng tạo giúp cho việc truyền đạt thông tin về bảng lương của tới với nhân viên của doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và đơn giản nhất. Mọi nhân viên trong TNG đều có thể dùng account và mật khẩu để cũng có thể đăng nhập vào Bangluong tng vn để theo dõi thông tin bảng lương của chính mình nhé. Trước lúc đi vào chỉ dẫn chi tiết hãy cùng mình tìm hiểu những điểm mạnh mà hệ thống này mang đến nhé!

Những điểm manh khi dùng hệ thống Bảng lương TNG

Sau đây là một vài điểm mạnh của Bangluong tng vn mà JMB chia sẻ giúp cho mọi người hiểu hơn:

  • Khi dùng tính năng trên hệ thống này doanh nghiệp sẽ không nên phải in sao kê bảng lương hay gửi vào địa chỉ email vào ngày trả lương hàng tháng.
  • Các nhân viên của công ty cũng có thể tử bản thân theo dõi và kiểm tra mỗi mục sao kê bảng lương của chính mình.
  • Rút ngăn được thời gian thay vì nên phải Payslip vào gửi mail cho mỗi nhân viên cụ thể như in giấy gửi trực tiếp. Việc này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều và tránh tình trạng thất lạc giấy tờ.
  • Để sử dụng hệ thống doanh nghiệp chỉ cần cung ứng cho nhân viên của chính mình một account cố định. Và dùng chúng trong khoảng thời gian làm việc tại doanh nghiệp.

Cách đăng nhập vào Bangluong tng vn chi tiết từng bước

Phần cuối mình sẽ giúp mọi người cũng có thể đăng nhập vào hệ thống này dễ dàng và dễ dàng nhất:

Cách đăng nhập vào Bangluong tng vn chi tiết từng bước
Cách đăng nhập vào Bangluong tng vn chi tiết từng bước

Bước 1: Bạn phải có account và mật khẩu do công ty TNG mà bạn đang công tác cung ứng. Tài khoản được hiểu là mã nhân sự mà bạn đang làm việc cho công ty.

Bước 2: Truy cập vào trang Web Bangluong.tng.vn -> Sau ấy nhập account, mật khẩu và mã xác thật đúng để cũng có thể truy cập.

Bước 3: Nhấn click vào nút “ĐĂNG NHẬP” để hoàn thành bước cuối cùng.

Vậy là mọi người cũng có thể đăng nhập qua cách dùng account và mật khẩu do công ty mà bạn đang làm việc cung ứng.

Lưu ý: Nếu bạn hiện khônglàm việc tại doanh nghiệp TNG thì bạn không sử dụng được các tính năng trên Bangluong tng vn.

Tổng kết

Bài viết trên Jmb.com.vn cùng với mọi người tìm hiểu khái niệm Bảng lương TNG là gì? Và các tính năng cũng như điểm mạnh nổi bật của hệ thống này. Mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp mọi người có thể sử dụng các tính năng một cách đơn giản nhất.

Xem thêm:

Tổng hợp: Jmb.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *