TOP 2 cách cắm hoa siêu đẹp siêu đơn giản ai cũng làm được

TOP 2 cách cắm hoa siêu đẹp siêu đơn giản ai cũng làm được

Hoa luôn là biểu tượng của cái đẹp. Bạn từng mê mẩn những bó hoa ngoài hàng. Bạn cũng muốn tự tay cắm hoa để trang trí cho ngôi nhà. Bạn cũng từng muốn làm những bó hoa tặng cho người đặc biệt. Bạn biết rằng mua hoa cũng vô cùng đơn giản. Nhưng làm sao để cắm hoa đẹp. Làm sao để trang trí nên những bó hoa hay lọ hoa xinh xắn. Bạn sợ mình không đủ khéo tay để làm? Nhưng chưa thử thì sao biết được mình có làm được hay không. Điều này là không quá khó để hiểu. Bởi vậy chúng tôi đã nghiên cứu và tập hợp lại những cách cắm hoa đơn giản nhất để hướng dẫn cho bạn. 

Với 2 cách cắm hoa được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nhiều điều bất ngờ. Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản nhưng kết quả lại vô cùng đẹp. Theo dõi từng bước chi tiết dưới đây nhé

cách cắm hoa

2 cách cách cắm hoa siêu đơn giản

Cách 1

Nguyên liệu

– Hoa lụa để cắm: hoa mao lương trắng, hoa hồng màu hồng, hoa mẫu đơn màu hồng nhạt, hoa cẩm tú cầu màu trắng, chùm hạt berries, chùm hạt xốp nhỏ

– Hộp gỗ hình vuông cắm hoa

– Xốp cắm hoa

– Dụng cụ: kéo, kìm bấm, rao rọc giấy, bút vẽ màu trắng lên gỗ

Cách làm

Bước 1

Đầu tiên, bạn lót tấm nilon bên trong hộp gỗ, dùng bút màu trắng viết chữ trang trí mặt ngoài thành hộp. Tiếp theo, bạn cắt xốp xanh đặt vào trong hộp, chiều cao của xốp thấp hơn chiều cao thành hộp 1,5-2cm.

Bước 2

Cắm hoa, bạn cắm 3 cành hoa mẫu đơn theo đường chéo của hình vuông mặt xốp, sao cho hai cành ở hai góc cắm sát mặt xốp, cành giữa cắm cao hơn hai cành hai bên.

Bước 3

Tiếp theo, bạn cắm hai cành hoa mao lương trắng hai bên hoa mẫu đơn ở giữa.

Bước 4

Bạn tiếp tục cắm hai cành hoa hồng hai đối nhau còn lại của hoa mẫu đơn ở giữa, và cắm xen các cành hoa hồng, hoa mao lương trắng xen giữa các khoảng trống. Cuối cùng, bạn cắm xen các cành hoa cẩm tú cầu, chùm hạt berries, chùm xốp nhỏ, cành lá nhỏ xen giữa các cành hoa lớn che kín mặt xốp.

Vậy là bình hoa lụa của bạn đã hoàn thành! Bàn ăn đẹp hơn khi có bình hoa trang trí mang lại làn gió mới và không khí tươi vui cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng.

Hộp có nắp đậy mở theo phong cách Ikea

Cách 2

Nguyên liệu

– Hộp có nắp đậy mở theo phong cách Ikea

– Cây sen đá nhựa

– Cây không khí nhựa

– Cành cây lá xanh nhỏ

– Tấm rêu xanh (cuộn rêu xanh)

– Xốp cắm hoa

– Dụng cụ: kéo, súng bắn keo

TOP 2 cách cắm hoa siêu đẹp siêu đơn giản ai cũng làm được

Cách làm

Bước 1

Đầu tiên, bạn tháo nắp hộp, đặt xốp cắm hoa vào bên trong mặt xốp thấp hơn thành hộp. Bạn dùng súng bắn keo dán giữ cố định xốp không dịch chuyển. Tiếp theo, bạn phủ lớp rêu xanh lên trên mặt xốp và dán cố định bằng súng bắn keo. Bạn gắn nắp hộp với thân hộp.

Bước 2

Bạn dùng súng bắn keo dán cố định nắp hộp với thân hộp, vì hộp có nắp mở hai bên nên cần cố định lại. Tiếp đến, bạn cắt ngắn cành sen đá, cành lá xanh hạt nhựa ngắn. Sau đó, bạn dùng súng bắn keo dán cố định cây sen đá ½ bên trái hộp, ½ bên phải hộp bạn cắm các cành lá nhỏ, hạt nhựa. Và cắm cành cây không khí vào khoảng trống cạnh cây sen đá bên trái cùng với cành lá nhỏ thêm yêu.

Thổi làn gió mát cho góc bàn thêm yêu cùng hộp cây sen đá xanh mát.Hay đơn giản hơn, bạn chỉ cần chiếc lọ thêm vài viên sỏi nhỏ phủ lớp rêu xanh lên trên. Sau đó, bạn đặt cành sen đá nhựa là có ngay chậu sen đá sắc xanh không bao giờ 
Chúc bạn thành công với 2 cách cắm hoa lụa trang trí đơn giản mà đẹp này nhé!

Nguồn: Afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *