Top 5 nghệ sĩ Việt Nam in đậm dấu chân trên trường quốc tế

Top 5 nghệ sĩ Việt Nam in đậm dấu chân trên trường quốc tế

Hòa nhập với thị trường âm nhạc và nghệ thuật trên thế giới; các nghệ sĩ Việt Nam vẫn đang không ngừng nỗ lực để có thể có một chữ đứng trên trường quốc tế. Đã có những sao Việt khiến bạn bè năm châu phải trầm trồ thán phục. Vậy họ là ai và họ đã tạo dựng tên tuổi của mình như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lý Nhã Kỳ

Mặc dù vướng vào nhiều tai tiếng vào thời gian trước đó. Lý Nhã Kỳ vẫn là sao Việt được bật nút xanh cho thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes các năm gần đầy. Trong năm 2017, hậu liên hoan phim, chuyên mục Flash Croisette của tạp chí Gala nổi tiếng thế giới; dành hẳn một bài viết về nữ diễn viên và nhà sản xuất người Việt Nam. Đồng thời cũng là nhà tài trợ năm thứ 2 cho tổ chức Cinéfondation.

   sao việt trên trường quốc tế

Lý Nhã Kỳ sang trọng tại LHP Cannes 

Thanh Bùi

Là một ca sĩ và nhạc sĩ người Úc gốc Việt, thuộc dòng nhạc hiện đại. Thanh Bùi đã làm rất tốt vai trò của mình tại Việt Nam và thế giới! Anh được quốc tế biết đến bởi những sáng tác dành cho các nhóm nhạc Hàn Quốc TVXQ, BTS, 2AM,… Hoặc những nghệ sĩ Nhật Bản: Arashi, Kat-tun,… và cả những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng tại châu Á, châu Âu, US-UK.

sao việt trên trường quốc tế

Bằng tài năng sáng tác của mình, Thanh Bùi đã đem nghệ danh và tác phẩm của mình vang xa thế giới 

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà là một cái tên nổi tiếng tại Việt Nam và cả thế giới khi đầu năm nay; cô đã lọt top 30 nghệ sĩ thời trang đứng cùng các tên tuổi quốc tế khác do Fashion TV bình chọn. Ngoài ra, Hà Hồ sẽ đem “con cưng” Love Songs đến với khán giả hải ngoại tại Mỹ, Úc và các nước châu Âu.

sao việt trên trường quốc tế

Hồ Ngọc Hà sẽ lưu diễn tại Úc, Mỹ và các nước châu Âu trong 3 tháng 

Sơn Tùng MTP

Những tin tức liên quan đến “đạo nhạc”, “đạo thời trang”; “đạo phong cách” hoặc “thánh đạo” luôn dính đến chàng trai gốc Thái Bình này. Nhưng anh đã vượt qua tất cả để đạt được những lời khen từ báo chí khắp châu Á. Thậm chí Sơn Tùng MTP đã sở hữu một fanpage trên Weibo; (một trang mạng xã hội Trung Quốc) qua MV fanmade của anh cùng nghệ sĩ Issac. Và lượt view trên Youtube của Tùng cao ngất ngưởng; và những comment từ vô số fans quốc tế; là động lực giúp anh tạo những fanpage chính thức nhiều thứ tiếng trên facebook.

sao việt trên trường quốc tế

MV “Nơi này có anh” đạt 127 triệu lượt views vẻn vẹn trong vòng 4 tháng ra mắt

Johnny Trí Nguyễn

Đây ắc hẳn là cái tên quen thuộc với khán giả thích xem phim hành động. Và khởi đầu của nghiệp diễn viên của anh là những vai đóng thế đầy thách thức tại Mỹ. Johnny Trí Nguyễn đã tận dụng cơ thể đầy thiên phú thể thao của mình tham gia vào rất nhiều vai diễn khiến mọi người ngưỡng mộ.

sao việt

Johnny Trí Nguyễn lịch lãm và có một thân hình khỏe khoắn

Những cái tên phía trên đã khiến bạn đầy bất ngờ chưa? Sao Việt đã và đang rất cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, họ cố gắng không ngừng vươn lên giúp bản thân có tên trong những bảng vàng đầy danh vọng của thế giới.

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *